Chương trình

Yoga là một khía cạnh quan trọng của triết học Vedic mà nhắc lại sức mạnh của tự chữa bệnh thông qua kết nối với tâm trí và cơ thể của một người ở một mức sâu hơn. Không chỉ tập thể dục, yoga dẫn đến sự tĩnh lặng về tinh thần và tác động đến cuộc sống của bạn theo nhiều cách. 
Yoga là một khía cạnh quan trọng của triết học Vedic mà nhắc lại sức mạnh của tự chữa bệnh thông qua kết nối với tâm trí và cơ thể của một người ở một mức sâu hơn. Không chỉ tập thể dục, yoga dẫn đến sự tĩnh lặng về tinh thần và tác động đến cuộc sống của bạn theo nhiều cách. 

Đây là một khoa học hàng ngàn năm tuổi, phát triển thành các tư thế và kỹ thuật khác nhau nhằm mang lại những gì tốt nhất cho cơ thể trong thời gian dài.
 
pranayama
Triết học Vedic trả rất nhiều căng thẳng trên linh hồn của bạn là chỉ thường trực, liên tục giữa các tầm thường khác. Yoga không chỉ là một cách tiếp cận có phương pháp để đạt được một mối quan hệ ổn định và thân mật giữa tâm trí của một người và ý thức vũ trụ. Mục đích thực sự của yoga là làm cho người ta nhận thức được môi trường xung quanh cũng như chính bản thân mình của mình, đó là vĩnh cửu. 

Tại NaturOville, các gói yoga độc quyền được cung cấp để làm quen với sức hấp dẫn và lợi ích của khoa học yum truyền thống kiêm gọi là yoga. Được biết đến như là một trong những nơi ẩn náu yoga tốt nhất ở Ấn Độ, được gọi là 'Aatma', các chuyên gia được đào tạo chuyên nghiệp gọi là 'Yoga Gurus' tiến hành các buổi tập yoga vào buổi sáng và buổi tối liên quan đến tất cả tám khía cạnh chính của yoga cổ điển với các kỹ thuật hiện đại. 

Tùy thuộc vào vị trí của khách hàng, Thoải mái và tiếp xúc với nghệ thuật, các chuyên gia có lớp học cho người mới bắt đầu để nâng cấp phiên. Các thành viên trong nhóm yoga của chúng tôi có một số tên phổ biến nhất trong yoga ở Uttarakhand và cũng là thành viên của các hội và hội thảo có uy tín trên toàn cầu. 

Các thành viên trong nhóm yoga của chúng tôi có một số tên phổ biến nhất trong yoga ở Uttarakhand và cũng là thành viên của các hội và hội thảo có uy tín trên toàn cầu.Một khi đã hoàn thành, thiền, các liệu pháp (thỉnh thoảng) và các buổi tập yoga trong gói được thiết kế nhằm mang lại lợi ích cho bạn một cách lành mạnh nhất. Một khi bạn đến nơi đây, các chuyên gia dinh dưỡng của chúng tôi đưa bạn qua một tư vấn cá nhân và prakriti (Loại) xác định. Các gói luôn được tùy biến theo nhu cầu của khách hàng và sự phù hợp của thân xe. Gói của chúng tôi là một điều trị rộng rãi cho những người yêu yoga trong môi trường xung quanh thanh bình của dãy Himalaya tại khóa tu của chúng tôi. 
 
trainning yoga
Một số lợi ích trực tiếp của việc tập yoga bao gồm tăng đáng kể tốc độ trao đổi chất, tốc độ tiêu hao oxy, huyết áp và giảm căng thẳng thần kinh trong cơ thể. Yoga là một trong những nhân vật lý tưởng dưới Vidya Tantra để đưa đến một sức mạnh phổ quát, sự toàn vẹn và đạt được sự hiệp nhất với nó thông qua sự tự nhận thức. 
 
Chương trình có sẵn cho tất cả trong ba lựa chọn gói 7 ngày, 14 ngày và 21 ngày. Ngoài các buổi thiền định và tập yoga, một chương trình trị liệu 2 giờ đặc biệt (dựa trên Prakriti của bạn) cũng sẽ được đưa vào lịch biểu của bạn. Theo yêu cầu đặc biệt, chúng tôi cũng sắp xếp các lớp học nấu ăn Ayurvedic để thay đổi lối sống ổn định trong thói quen của bạn ngay cả sau kỳ nghỉ của bạn.

Liên hệ
1
Gửi tin nhắn cho chúng tôi!
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây