Giải độc

Giải độc tế bào

Cuộc hành trình về Sức khoẻ Bền vững bắt đầu bằng giải độc. Nó bao gồm các kiểm tra y tế hoàn chỉnh, các chế độ đánh giá về dinh dưỡng, chuyển hóa và các đánh giá sức khoẻ khác để đánh giá sức khoẻ của bạn. Chúng tôi ưu tiên chăm sóc sức khoẻ hơn là bệnh. Một khi trạng thái của heath được truy cập, bạn biết bạn đang đứng ở đâu. Đây là cơ sở để quản lý sức khoẻ của một người. 

Quá trình và phương pháp phụ thuộc vào đánh giá được thực hiện. Chúng tôi theo đuổi giải độc tự nhiên và các thủ tục chelation khác nhau được mô tả trong y học hiện đại.

naturalpathy3
 

Nếu bạn cảm thấy chậm chạp, căng thẳng, bị bệnh như bệnh da, rối loạn ruột, đau nhức, hoặc bất kỳ rối loạn chuyển hóa khác thì đó là thời gian cao để bạn có được Wellness Detox. Chúng tôi tập trung vào làm sạch ruột già và giải độc gan.

Mỗi cá nhân nên trải qua Wellness Detox ít nhất một lần trong Năm.

Chúng tôi giữ Naturopathy, Ayurveda, Yoga và thiền định cùng với Âm nhạc trị liệu như là tầng hầm để Thẩm mỹ dinh dưỡng dinh dưỡng. Chúng tôi có gói bổ sung cho Detox có chứa vitamin vitamin khoáng chất hỗ trợ với không khí nước tinh khiết và môi trường hòa bình.

Làm sạch ruột già / ruột già Detox:

Cai nghiện đại tràng đã trở nên rất quan trọng trong nền văn hoá thức ăn nhanh này và những rối loạn đại tràng xuất hiện như ung thư ruột kết. Hơn 50 phần trăm của hệ thống miễn dịch nằm trong hoặc xung quanh hệ thống tiêu hóa.Vì vậy, bất kỳ thiệt hại nào đối với hệ thống miễn dịch này do chất độc cao trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta sẽ gây tổn hại nghiêm trọng đến sức khoẻ của chúng ta.

Chất dinh dưỡng sẽ không hấp thụ đúng cách trong điều kiện này và tiêu hóa sẽ bị cản trở - dẫn đến táo bón, đầy bụng, nhức đầu, hơi thở hôi, các triệu chứng dị ứng, mệt mỏi, trầm cảm, khó chịu, nhiễm trùng thường xuyên và tăng cân. Do đó làm sạch ruột già hoặc cai nghiện đường ruột được giải quyết bởi Wellness Solutions. Chúng tôi sử dụng Làm sạch ruột kết tự nhiên-Coloclyster, chế độ ăn uống làm sạch ruột kết, các loại thảo mộc như là một sự kết hợp để làm sạch ruột già.


Liên hệ
1
Gửi tin nhắn cho chúng tôi!
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây