Động lực

Những điều này mang đến cho bạn động lực để thực hiện nhiệm vụ sắp tới - đó là một dự án sắp xảy ra, một đám cưới 12 ngày, một nhiệm vụ 40 ngày hoặc mang thai! Xà phòng, đất sét, dầu và các kỹ thuật massage được sử dụng trong các phương pháp điều trị này làm cho bạn đã sẵn sàng.

PHỤC HỒI 

Tăng cường chà muối

Điều trị làm sạch kích thích này bao gồm chà xát cơ thể bằng hỗn hợp nước, muối trộn với tinh dầu. Sự phát triển của muối giúp thư giãn.
Kiểu: Phương Đông thành phần: Lửa 
Thời lượng:  45 phút
 

Làm đẹp tẩy da chết

Kích thích, lưu thông, đánh thức và kích hoạt với chà là làm sạch hổ phách. Loại bỏ các tế bào da chết, giúp cơ thể có lợi thông qua sản phẩm để làm đẹp.

Kiểu:  Phương Đông thành phần: Lửa 
Thời lượng:  45 phút

TÁI SẢN XUẤT

 
ayurvedic2
 

Massage Shiatsu

Phương pháp trị liệu truyền thống của Nhật Bản liên quan đến việc sử dụng thuật châm cứu, vận động nén và kéo dài. Những trải dài và tư thế hoàn toàn có thể quay trở lại mức năng lượng của bạn. Đây là một massage năng động làm bạn nhói đau với năng lượng mới. Hoàn hảo cho những người bị đau chân và cơ thể đau nhức ...
Kiểu: Thành phần  Phương Đông :  Không khí 
Thời lượng:  60 phút

Massage Thái

Điều trị này là một sự kết hợp của yoga và massage không sử dụng dầu hoặc bột, tập trung nhiều hơn vào các cử động kéo dài, tư thế yoga hỗ trợ, nhịp nhàng nhẹ nhàng & nhịp nhàng trên các kinh tuyến năng lượng. Điều trị này là một cơ thể hồi phục mạnh mẽ.
Kiểu: Thành phần  Phương Đông :  Không khí 
Thời lượng:  60 phút

Phản xạ

Massage các điểm phản xạ của bàn chân có thể cải thiện sức khoẻ của bạn bằng cách khôi phục dòng năng lượng cơ thể tự nhiên. Phục hồi sự hòa hợp về thể chất và tinh thần với liệu pháp chữa bệnh cổ đại này.
Kiểu: Phương Đông thành phần:  Không khí 
Thời lượng:  55 phút

Massage toàn thân

Mát xa trị liệu cổ đại này cung cấp cho cơ thể thư giãn sâu sắc và cảm giác mới mẻ của sức sống. Một sự pha trộn cảm giác của dầu unscented và mịn đá nóng làm cho một điều trị thư giãn và kích thích bất thường.
Kiểu:  Miền Tây thành phần: Lửa 
Thời lượng:  75 phút

THỦ TỤC GIẢI QUYẾT

Tảo Tảo

Làm sạch da nhẹ nhàng, sau đó là một ứng dụng Algae Gel bổ sung khoáng chất giàu năng lượng và mát xa sang trọng. Điều trị này đảm bảo tăng cường tỷ lệ trao đổi chất và loại bỏ độc tố và làm săn chắc da. Hoàn hảo cho những cô dâu xinh đẹp và những người có bệnh da mãn tính ...
Kiểu: Thành phần  phương Tây :  Trái đất 
Thời lượng:  60 phút

Xông hơi bằng mật ong

Bắt đầu với một làm sạch sâu, điều trị tẩy tế bào chết thông qua việc áp dụng muối biển granulated, mật ong sau đó được áp dụng trên toàn cơ thể, tiếp theo là một hơi nước. Nó cho phép các tính chất tự nhiên và giữ ẩm của mật ong làm trẻ hóa da. Mật ong tẩy tế bào chết, nuôi dưỡng và giữ ẩm da tự nhiên! Mật ong kết hợp với làn da của bạn giống như một chất gel nhớt và khi nó cuối cùng đã được rửa sạch, bạn có thể cảm thấy một dòng máu trong cơ thể bạn, nhờ sự gia tăng lưu thông.
Kiểu: Thành phần cổ đại Ấn Độ : không khí 
Thời lượng:  60 phút

TÁI PHỤC HỒI

Làm hương thơm mới

 

ayurvedic
 

Bồn tắm độc đáo này là sự pha trộn của dầu tắm Ylang-Ylang, Lavender và Geranium. Bồn tắm được theo sau bởi một ứng dụng dưỡng da. Để hồi sinh và nâng cơ thể và tinh thần của bạn, bạn sẽ được phục vụ với một chậu trà Trung Quốc trong bồn tắm trang nhã này. Lý tưởng cho các cặp vợ chồng mới, những bà mẹ mới muốn có một số thời gian chết chất lượng và những người mong muốn một thời gian đặc biệt với vợ / chồng của họ ....
Kiểu:  Phương Đông thành phần:  Nước 
Thời lượng:  45 phút

Trị liệu bằng thảo mộc 

Thư giãn trong vùng nước ấm và cảm thấy da của bạn hydrate. Nước trung tính là công thức cho một kỳ nghỉ thư giãn hoàn hảo. Bồn tắm mát xa Moor Hydrating Herbal Bath làm dịu và làm ẩm da, tăng cường hệ miễn dịch và giảm đau, trong khi nước ấm làm bạn thư giãn. Một đôi bonanza! Lý tưởng cho trẻ sơ sinh nước ...
Kiểu:  Phương Đông thành phần:  Nước 
Thời lượng:  45 phút


Liên hệ
1
Gửi tin nhắn cho chúng tôi!
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây