Chăm sóc dinh dưỡng


Ăn kiêng và tập thể dục 

Việc áp dụng một lối sống lành mạnh bao gồm việc vận động cơ thể thường xuyên, nghỉ ngơi đầy đủ và sau một chế độ ăn uống lành mạnh không chỉ là biện pháp tốt nhất chống lại những dấu hiệu lão hóa không mong muốn mà còn là chìa khóa cho tuổi thọ và cảm giác thoải mái !
 
wellness
 Chế độ dinh dưỡng và tập thể dục đều đặn đóng một vai trò quan trọng trong việc ngăn chặn các dấu hiệu lão hóa và làm tăng phúc lợi tổng thể của bạn. Chúng tôi tích hợp Triết lý Toàn diện với các Phương pháp Y tế Phương Tây tiên tiến trong một cách tiếp cận toàn diện để nâng cao sức khoẻ. 

Bổ sung 

Một số quốc gia xác định bổ sung chế độ ăn uống là thực phẩm, trong khi ở những nước khác chúng được định nghĩa là thuốc hoặc sản phẩm chăm sóc sức khoẻ tự nhiên.dinh dưỡng Bổ sung chất bổ sung dinh dưỡng, còn được gọi là bổ sung thực phẩm hoặc bổ sung dinh dưỡng, là một chế phẩm nhằm bổ sung chế độ ăn uống và cung cấp các chất dinh dưỡng, như vitamin, khoáng chất, chất xơ, axit béo, hoặc axit amin, có thể bị mất hoặc có thể không Tiêu thụ với số lượng đủ trong chế độ ăn uống của một người. 
 
ayurvedic3

Y học Dinh dưỡng Dinh dưỡng Y học liên quan đến sửa đổi chế độ ăn uống, bổ sung dinh dưỡng và liệu pháp dinh dưỡng - Một dinh dưỡng toàn diện. Ở đây chúng tôi nhằm mục đích cung cấp và thúc đẩy dinh dưỡng tối ưu theo cách riêng. 

Trong điều trị, chúng tôi tin rằng bổ sung dinh dưỡng tự nhiên và cố gắng tránh các dẫn xuất tổng hợp. Điều này đòi hỏi phải giám sát chặt chẽ về sức khoẻ.

Liên hệ
1
Gửi tin nhắn cho chúng tôi!
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây