Lối sống


Kết thúc phản ứng dị ứng

Tất cả chúng ta có thể có những phản ứng dị ứng với một số thứ, và đối với nhiều người, nó sẽ trở thành vấn đề. 
Cơ thể chúng ta bình thường dị ứng với tất cả các cơ quan nước ngoài và phản ứng kháng thể kháng nguyên này không nên gây ra bất kỳ vấn đề gì đối với hoạt động bình thường của chúng ta. 
Chỉ cần chống lại các triệu chứng, tránh các chất gây dị ứng hoặc các chất gây dị ứng trung hòa sẽ không gây ra bởi vì đây không phải là lý do chính đáng cho dị ứng. 
Chúng ta phải đối mặt với những chất gây dị ứng này và cơ thể chúng ta phải sống sót. Bằng chứng khoa học là khác nhau, vấn đề là trong ruột của bạn. Bạn sửa ruột của bạn nếu bạn muốn có được cứu trợ hoặc sửa chữa các dị ứng. 
Chúng tôi đã chứng minh nó với kết quả rất tốt của chúng tôi 
 
Trở thành yếu tố gây bệnh

TRẮC NGHIỆM: Các rối loạn thần kinh mãn tính thường gặp ở tuổi già hiếm khi xảy ra thường xuyên ở trẻ tuổi. 
Các bệnh thông thường là bệnh Parkinson, đa xơ cứng, đột qu,, bệnh Alzheimer, viêm dây thần kinh ... 
Các phương pháp điều trị hiện đại không có phương pháp chữa trị và khuyết tật phát triển thường xuyên mặc dù đã được điều trị. 
30% bệnh nhân nằm trong nhóm này và quản lý sức khoẻ của chúng tôi có kết quả rất tốt với chất lượng cuộc sống tốt. 
 
Đạt được các bệnh

Tự miễn dịch Bệnh tự miễn dịch được nhìn thấy phổ biến trong thế giới hiện đại. Một số ví dụ là viêm khớp dạng thấp, bệnh vẩy nến, SLE (lupus ban đỏ hệ thống), chứng đa khớp, hen phế quản, 
IBS (hội chứng ruột kích thích) vv Như tên cho thấy, nó tự hủy diệt được thực hiện bằng cách bảo vệ riêng của mình và do đó không có thuốc men. 
Điều này là do hầu hết các hệ thống y tế tin rằng cuộc tấn công là hình thức bảo vệ tốt nhất. Nhưng, làm thế nào chúng ta có thể tấn công nếu không có hoặc thiếu phòng. 
 
Thuốc không bao giờ có thể bào vệ, nó chỉ có thể cung cấp vũ khí cho các tế bào phòng thủ hiện nay. Chúng ta biết rằng hàng triệu người bị ảnh hưởng bởi những bệnh này và tất cả họ đều là đau khổ bất kể phương thức điều trị nào. 
Chúng tôi đã phát triển một chương trình khoa học cụ thể để ngăn chặn và ngăn chặn các bệnh này. 
Để tín dụng của chúng tôi, chúng tôi có hàng ngàn khách hàng hài lòng từ các tầng lớp khác nhau của cuộc sống. 
 
Triệu chứng bệnh vẩy nến

Vẩy nến là một bệnh miễn dịch mãn tính xuất hiện trên da. Nó xảy ra khi hệ thống miễn dịch gửi tín hiệu bị lỗi làm tăng tốc độ chu kỳ phát triển của tế bào da. 
Bệnh vẩy nến không lây. Nó thường gây ra những mảng vảy màu đỏ, vẩy trên da, mặc dù một số bệnh nhân không có triệu chứng da liễu. 
Các vảy có vảy thường gây ra bởi bệnh vẩy nến, được gọi là các mảng vẩy nến, là các vùng viêm và sản xuất da quá mức. Da nhanh chóng tích lũy ở những nơi này mang lại cho nó một màu trắng bạc xuất hiện. 
Các mảng bám thường xảy ra trên da vùng khuỷu tay và đầu gối, nhưng có thể ảnh hưởng đến bất kỳ khu vực nào bao gồm da đầu, lòng bàn tay, lòng bàn chân và bộ phận sinh dục. Trái ngược với bệnh chàm, bệnh vẩy nến có nhiều khả năng được tìm thấy ở bên ngoài của khớp. 
Da là dòng đầu tiên của quốc phòng và trong bệnh vẩy nến nó bị ảnh hưởng. 
Trong quản lý sức khoẻ chúng tôi xử lý nguyên nhân gốc rễ của nó. Trong hầu hết các trường hợp, bệnh nhân sẽ cảm thấy khó chịu ở bụng như các vấn đề về khí đốt, bụng chướng bụng, khó tiêu, táo bón, vv ... Giải quyết được việc điều trị bệnh vẩy nến tốt nhất. 
Chúng tôi tập trung vào thực phẩm của bệnh nhân; Hỗ trợ nó với các vitamin tự nhiên, khoáng chất, các liệu pháp thảo dược kết hợp với Yoga để hồi tưởng lại căng thẳng. 
 
 Chứng tự kỷ

Những dải quang phổ của bệnh rất phổ biến ngày nay đặc biệt là ở trẻ em mới sinh & trẻ. 
Nguyên nhân của những thay đổi này có thể khác nhau, nhưng đây là một thách thức lớn đối với cha mẹ, hệ thống y tế và tương lai của vũ trụ. Chúng tôi đã phát triển chương trình cụ thể mà bắt đầu cho thấy kết quả có lợi. 
 
Bệnh tim

Bệnh tim là nguyên nhân gây tử vong lớn nhất hiện nay. 
Cao huyết áp, cholesterol và các bệnh động mạch vành dẫn đầu bảng. Mặc dù tất cả các tiến bộ trong chăm sóc y tế ngày càng có nhiều người đang bị ảnh hưởng và họ buộc phải sống với bệnh vì không có phương pháp điều trị. 
Chúng ta đang sống trong ngày hôm nay rất nhiều, nhưng chúng ta buộc phải hạn chế. Điều này đã không cho bất kỳ kết quả tích cực. Để tín dụng của chúng tôi, chúng tôi có bệnh nhân từ tiên tiến đến các trường hợp đơn giản. 
Trong tất cả chúng ta có thể cải thiện chất lượng cuộc sống, dỡ bỏ những hạn chế không cần thiết, giảm sự hỗ trợ về thuốc và tăng năng suất. 
Chúng tôi đã triển khai các chương trình khác nhau cho phù hợp với từng khách hàng. Chúng tôi có một sự kết hợp của Dinh dưỡng và Yoga cho bệnh tim. 
 
Bệnh tiểu đường

Bệnh tiểu đường được xem là một dịch toàn cầu ảnh hưởng đến từng khu vực và trong tất cả các khu vực của xã hội. Chúng tôi tin rằng bệnh tiểu đường không phải là bệnh của đường như mọi người đều tin. Đó là một căn bệnh của Insulin & tụy. Vì vậy, bất kỳ quản lý để giảm mức đường trong máu hoặc do hạn chế chế độ ăn uống hoặc thuốc một mình không thể chữa bệnh tiểu đường. 

Gần 80% số trường hợp nhập viện do bệnh tiểu đường và Ấn Độ và Kerala đứng đầu thế giới. Qua nhiều năm, quản lý thông thường đã chứng minh rằng điều này không thể được nipped bởi thuốc hoặc quản lý thông thường khác. Chúng tôi đã đưa ra chương trình quản lý sức khỏe cụ thể để giành được bệnh tiểu đường.
 
Trong suốt 6 năm qua, chúng tôi đã thành công trong việc quản lý các trường hợp phức tạp nhất thông qua chương trình quản lý sức khoẻ của chúng tôi. Chúng tôi đã ngăn ngừa cắt bỏ và giúp điều trị bệnh hoại tử, bệnh võng mạc, thần kinh và các bệnh mạch ngoại biên khác. 
 
Ung thư

Ung thư là một trong những căn bệnh gây tử vong nhất, không phải là nó có cuộc sống nhưng nó làm cho cuộc sống rất khủng khiếp. Ngày nay nó đang nổi lên như là một đại dịch lớn và bị ảnh hưởng nhiều nhất là ở nhóm tuổi trẻ hơn. Ấn Độ sẽ có tỷ lệ ung thư lớn nhất trong thời gian tới. Công nghệ chẩn đoán và điều trị đã được cải thiện và đã có nhiều loại điều trị. 

Hàng triệu người dành cho nghiên cứu và kết quả là nhiều thủ tục sàng lọc đã đến. Nhưng tỷ lệ chỉ là nhân và vô hạn! Nhiều phương pháp điều trị có sẵn, nhưng không ai có thể ngăn ngừa hoặc giải quyết vấn đề và đau khổ. Chúng tôi đã thiết kế module chăm sóc sức khoẻ đặc biệt kết hợp giữa tâm và cơ thể. 

Liệu pháp dinh dưỡng là phương thức điều trị cơ bản kết hợp tốt với y học hiện đại, Ayurveda, naturopathy và vi lượng đồng căn. Trong tám năm qua, chúng tôi phải đối mặt với hàng trăm khách hàng hài lòng, chủ yếu từ giai đoạn ung thư vú, sarcoma và lymphoma tiên tiến. Ung thư không chết người như người ta nghĩ nếu được quản lý đúng cách. 

Quản lý ung thư không phải là điều trị duy nhất vì mọi người nghĩ. Một người có thể vượt qua điều này chỉ bởi một tâm trí mạnh mẽ. Mạnh tâm chỉ trú trong một thân thể mạnh mẽ. Can thiệp bằng thuốc và các phương pháp khác chỉ có giá trị giới hạn và đôi khi không có lợi nếu không có sức khoẻ. Cải thiện sức khoẻ là chìa khóa và các chương trình của chúng tôi nhằm mục đích làm cho các đối tác tích cực của bệnh nhân với bác sĩ. 
Quản lý ung thư của chúng tôi chủ yếu ở cấp độ tế bào dưới và do đó không có tác dụng phụ. Chăm sóc ung thư sức khoẻ của bạn biến mất.

Liên hệ
1
Gửi tin nhắn cho chúng tôi!
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây