Vật lý trị liệu

Liệu pháp vật lý trị liệu có sẵn với tất cả các loại thiết bị vật lý trị liệu đa chuyên khoa.


Các điều trị Chỉnh hình


* Các điều kiện chỉnh hình 

* Điều kiện thần kinh 

* Các bệnh về tim mạch và hô hấp 

* Các chấn thương thể thao và sự phục hồi Các trường hợp dùng cho trẻ em như Talipes Equinovarus (Club Foot) ... được xem xét cẩn thận và quan tâm đến Agrigold Ayursukha
 
Physiotherapy

Phụ khoa và Sản khoa Chứng nghẹt

ngắn và Máy đun nóng bằng tia cực tím có vai trò điều trị viêm vùng chậu. Trong các trường hợp Sản khoa, giờ đây đã được xác lập rằng các bài tập tiền thai và sau sinh có vai trò quan trọng trong việc làm căng cơ và các tư thế sàn vùng chậu. 

* Pre (Từ tháng thứ 5 của thai kỳ) và sau khi sinh (Từ ngày thứ 2 sinh) có thể thực hiện được, nếu không có biến chứng trước hoặc sau khi sinh. 

* Nhịp điệu không thường xuyên hay nước tiểu khi rê  

* Bài tập đặc biệt dành cho phụ nữ trên 45 tuổi đối với chứng loãng xương vv .. 

Các vấn đề về Ergonomic

Bao gồm đau tay, khuỷu tay, vai và cổ, có thể liên quan đến việc ngứa ran và tê ở cánh tay hoặc ngón tay. Nếu bạn đang ngồi ở một vị trí trong nhiều giờ, nó có thể gây ra trở lại, đầu gối, cơ bắp và đau chân. Nhức đầu là một vấn đề khác có thể đến giai đoạn cấp tính và gây ra rất nhiều rắc rối, và phải được điều trị ngay lập tức. Tất cả các CRP như vậy có thể được giảm thiểu hoặc vô hiệu hóa bởi vật lý trị liệu. Nếu thái quá được ưu tiên và ưu tiên trong các văn phòng và các ngành công nghiệp, thì năng suất sẽ cao hơn và nhân viên sẽ khỏe mạnh hơn và ít vắng mặt hơn.


 

Liên hệ
1
Gửi tin nhắn cho chúng tôi!
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây