Tôi có thể nhận được chăm sóc nếu tôi đang dùng thuốc hoặc đang bị các vấn đề sức khoẻ nào đó không?

Chúng tôi khuyên bạn thảo luận bất cứ vấn đề nào với chuyên gia y tế của bạn. Nếu bạn đang dùng thuốc hoặc gặp các vấn đề sức khoẻ đặc biệt (như ung thư), điều trị liệu pháp đôi khi tốt nhất để tránh. Một lời nhắn của bác sĩ có thể được yêu cầu bởi chuyên gia trị liệu xoa bóp của bạn. Tất cả khách hàng đều được yêu cầu điền vào một mẫu đơn bảo hiểm y tế đặt câu hỏi cụ thể về sức khoẻ của mình. Nhà trị liệu Xoa bóp sẽ xem lại biểu mẫu này với bạn trước khi điều trị.

Tôi có thai. Tôi có thể xoa bóp không? Có thể trải nghiệm Bồn tắm không?

Tất cả các bác sỹ trị liệu Massage được đăng ký của chúng tôi đều được đào tạo để cung cấp các liệu pháp xoa bóp an toàn cho phụ nữ mang thai. Hãy đề cập đến việc khách có thai khi đặt hẹn massage.

Bồn tắm Scandinavia không được khuyến cáo cho phụ nữ mang thai vì sự thay đổi nhiệt độ có thể dẫn đến các biến chứng. Xin vui lòng tham khảo ý kiến ​​của nhà cung cấp chăm sóc sức khoẻ của bạn.

Nước uống có cồn có được cho phép không?

Chúng tôi khuyên mạnh mẽ chống lại việc tiêu thụ rượu trong quá trình khám phá bằng liệu pháp hydrotherapy, nhưng khách có thể thưởng thức bia hoặc rượu vang từ Spa Bistro sau khi đã xong. Ban quản lý có quyền ngăn cấm tiếp cận với khách hàng dưới ảnh hưởng của rượu hoặc các loại thuốc khác.

Chúng tôi có thể ăn tại chỗ không?

Scandinave Spa có quán ăn tại chỗ. Chúng tôi cung cấp hàng ngày các món súp, xà lách, bánh mì, bánh quy, nước trái cây, trà và cà phê. Xin lưu ý rằng thực phẩm bên ngoài không thể đưa vào hoạt động spa và khách không có đặc quyền trong & ngoài.

Vì cơ sở của bạn ở ngoài trời, điều gì sẽ xảy ra khi trời mưa hoặc mưa?

Các bồn tắm Scandinavia được mở quanh năm, mưa, bóng hoặc tuyết. Các cơ sở của chúng tôi được thiết kế để bạn có thể tận hưởng trải nghiệm bằng liệu pháp hydrotherapy bất kể thời tiết. Trong trường hợp sét đánh trong cơn giông bão, Bồn tắm có thể tạm thời đóng lại. Vào những ngày có những cảnh báo thời tiết khắc nghiệt, hãy gọi trước chuyến thăm của bạn

Tôi nên mang theo gì?

Trang phục phù hợp với quần tắm là bắt buộc. Một chai nước bằng nhựa hoặc bằng thép không gỉ, cũng như dép hoặc flip-flop được khuyến khích. Những mặt hàng này cũng có thể được mua tại cửa hàng của chúng tôi. Áo choàng có sẵn để cho thuê hoặc mua, hoặc khách được chào đón mang theo. Mỗi khách sẽ nhận được hai khăn, tủ khóa và chìa khoá. Vòi phun nước có tại chỗ.

Tại sao nó rất quan trọng để được yên tĩnh trong khi ghé thăm Scandinave Spa?

Scandinave Spa Blue Mountain là nơi dành cho khách hàng của chúng tôi đến và trải nghiệm sự thanh bình và yên tĩnh. Trong khi ở giữa thiên nhiên, khách hàng của chúng tôi có cơ hội thưởng thức một số thời gian và không có sự căng thẳng và tiếng ồn trong cuộc sống hàng ngày. Chúng tôi cũng yêu cầu khách truy cập để đảm bảo rằng họ đang yên tĩnh trong chuyến thăm của họ, để tôn trọng các khách hàng khác.

Tôi nên đặt chỗ trước bao lâu?

Xin lưu ý rằng chúng tôi không có đặt phòng trước cho Scandinavian Baths. Nếu bạn muốn được điều trị bằng liệu pháp xoa bóp, chúng tôi khuyên bạn nên đặt trước trước chuyến đi của bạn để có thời gian tốt nhất, lịch trình sẽ mở ra bốn tháng trước, trong ngày. Tùy thuộc vào thời gian của năm, sẵn có tốt nhất 2-3 tháng trước cho ngày cuối tuần và ngày lễ.

Có bất kỳ điều kiện y tế mà có thể làm cho massage hoặc bodywork không thể tưởng tượng?

Vâng. Đó là lý do tại sao điều bắt buộc trước khi bạn bắt đầu phiên làm việc, người học hỏi sẽ hỏi những câu hỏi về sức khoẻ nói chung. Điều rất quan trọng là bạn phải thông báo cho bác sỹ về bất kỳ vấn đề sức khoẻ nào hoặc thuốc bạn đang dùng. Nếu bạn đang theo sự chăm sóc của bác sỹ, khuyên bạn nên nhận được một đề nghị bằng văn bản về massage hoặc bộ phận cơ thể trước khi thực hiện bất kỳ buổi học nào. Tùy theo điều kiện, có thể yêu cầu sự chấp thuận của bác sĩ.

Lợi ích của việc mát-xa và thân xe?

Massage và thắt lưng có thể giúp giải phóng căng thẳng cơ bắp và đau, cải thiện tuần hoàn, tăng tính mềm dẻo khớp, giảm sự mệt mỏi và căng thẳng về thể chất và tinh thần, thúc đẩy nhanh chóng hồi phục các mô cơ bị thương, cải thiện tư thế và giảm huyết áp. Massage và thân xe cũng được biết đến để thúc đẩy giấc ngủ ngon hơn, cải thiện nồng độ, giảm lo lắng và tạo ra một cảm giác chung về sự thoải mái.
 


Liên hệ
1
Gửi tin nhắn cho chúng tôi!
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây