Đào tạo Yoga

Đào tạo Yoga

Cho dù bạn mới tập yoga được vài buổi, vài tháng hay vài năm thì vẫn nhận được những lợi ích thiết thực cho sức khỏe của mình. Càng tập yoga về lâu dài, bạn càng cảm thấy mình khỏe mạnh hơn.

Đào tạo Spa

Đào tạo Spa

Spa - liệu pháp chăm sóc sắc đẹp, giữ gìn sức khoẻ và thư giãn tinh thần đã có từ thời xa xưa. Tuy nhiên, còn nhiều lợi ích khác mà không phải ai cũng biết.

Tập huấn trị liệu

Tập huấn trị liệu

Spa là một liệu pháp thư giãn, chữa bệnh, làm đẹp và tận hưởng cuộc sống gia tăng. Theo đó, chăm sóc da đã trở thành một trong những nghề nóng nhất. Tại Việt Nam, nghề Spa đang bùng nổ, nhu cầu nhân lực trong ngành tăng lên. Spa Spa của chúng tôi đào tạo các khóa học chăm sóc từ cơ bản đến chuyên nghiệp, sinh viên đang thực hành với máy móc cao cấp trong ngành công nghiệp thẩm mỹ, được hướng dẫn mỹ phẩm để chăm sóc da. Bạn có thể chọn để học một trong các khóa học sau đây, từ cơ bản đến nâng cao, hoặc để nghiên cứu các gói để nâng cao kỹ năng của bạn.

ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN YOGA TTC 200h CẤP BẰNG QUỐC TẾ KHÓA I

ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN YOGA TTC 200h CẤP BẰNG QUỐC TẾ KHÓA I

Đây là chứng chỉ giảng dạy cơ bản được công nhận bởi Liên đoàn Yoga Quốc tế và cho thấy rằng bạn đã chuẩn bị để dạy Yoga. Điều này đủ điều kiện để bạn đăng ký với Liên đoàn Yoga dưới dạng RYT-200.


Liên hệ
1
Gửi tin nhắn cho chúng tôi!
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây