Sex và Ayurveda


Sex đã luôn luôn là một vấn đề của dichotomy. Một phần không thể tách rời trong cuộc sống của chúng ta và cần thiết cho sự tiếp nối của loài, đó không chỉ là một sự cần thiết về kỹ thuật. Trong khi các cấu trúc xã hội ở Ấn Độ khá nghiêm ngặt về vấn đề này, nghiên cứu về giới tính - từ cả quan điểm thể chất và tâm lý - đã được thực hiện ở đây từ thời cổ đại. Không giống như ở phương Tây, nơi đây là một hiện tượng gần đây và chúng vẫn chưa tìm được đường phân biệt giữa giới tính nói chung và sách báo khiêu dâm nói riêng. Mặt khác Kamasutra của Maharishi Vatsayan vẫn chưa có gì sánh bằng với tư cách là tài liệu toàn diện nhất bao giờ hết Thực hành tình dục. Thật không may, cách xử lý cổ điển của tác phẩm và nghệ thuật thường bị miêu tả sai. Văn bản cổ Ayurvedic của Charaka Samhita cung cấp các giải pháp tình dục hoàn chỉnh hơn 3000 năm trước. Và các tác phẩm điêu khắc khiêu khắc khắc nghiệt thời gian tại đền thờ Khajuraho và Konarak làm cho hàng triệu du khách hoàn toàn chán nản bởi vẻ đẹp tuyệt vời, sang trọng và đa dạng của họ. Một bằng chứng không xác thực về tình dục nội tại là gì đối với cuộc sống hàng ngày của người dân ở Ấn Độ cổ đại.
 
sex ayurveda2

Tầm quan trọng của tình dục trong cuộc sống của chúng tôi vẫn không thay đổi. Những điểm quan trọng cần ghi nhớ trong mối quan hệ với cùng một trạng thái: 
 
Sex là một phần không thể tách rời trong thói quen hàng ngày của chúng ta (Dinacharya). 
Đêm và sau hai giờ ăn tối là thời gian lý tưởng cho sự thân mật, vì đó là thời gian kapha. 
Sự kết hợp tình dục hoàn toàn thoả mãn, khi được phát triển theo thời gian, mang lại cho bạn và bạn đời của bạn sức khoẻ và sức sống. 

Để có kết quả tốt nhất, mỗi người trong số các đối tác phải có liên quan đến thể chất, tinh thần và tinh thần với người kia. 
Cảm giác, mùi, thức ăn, âm nhạc và không khí đóng một vai trò quan trọng trong việc phát triển, tăng và kéo dài sự thân mật. 

Quan hệ tình dục không thỏa mãn hoặc không thỏa mãn có những ảnh hưởng bất lợi đối với sức khoẻ tinh thần và thể chất của bạn, vì nó làm trầm trọng thêm năng lượng cần thiết của bạn (doshas) và làm giảm khả năng miễn dịch. Một vata trầm trọng hơn sẽ làm cho bạn thêm cảm xúc dễ bị tổn thương và sợ hãi, pitta tăng sẽ làm bạn tức giận và thậm chí thất vọng và tăng kapha sẽ làm bạn sở hữu nhiều hơn. 
Tần suất quan hệ tình dục phụ thuộc vào hiến pháp và mùa của bạn - loại kapha thích thú tình dục thường xuyên hơn vata & pitta của bạn nhờ vào sức chịu đựng thêm của họ. 

Các loại Vata có thể thấy sự hài lòng trong việc thay đổi đối tác. Trong khi các loại khó chịu để đáp ứng nhu cầu của họ thường tìm kiếm sự mạnh mẽ hơn. 

Vì vậy, để có quan hệ tình dục tốt hơn và tốt hơn, người ta có thể thực hành liệu pháp Vajikaran (virlification) - một phần của Ayurveda làm tăng khả năng sinh sản và khả năng sinh sản của nam giới. Tuy nhiên, bất kỳ lạm dụng như nhau có thể mở ra một tràn các biến chứng về tinh thần và tình cảm.

Liên hệ
1
Gửi tin nhắn cho chúng tôi!
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây